TẬP ĐOÀN AUSTDOOR ĐÓN NHẬN THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA LẦN THỨ BA LIÊN TIẾP

Ngày 25/10, tại trụ sở Bộ Công Thương đã diễn ra chương trình Họp công bố thông tin báo chí về 325 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022. Tập đoàn Austdoor (ADG) vinh dự khi sở hữu 3 nhãn hiệu được chứng nhận danh hiệu cao quý của quốc gia là Cửa cuốn Austdoor, Nhôm Topal, Vật liệu nhẹ Eratek. Đây là thành quả xứng đáng và cũng là tin vui mà Tập đoàn Austdoor đón nhận vào đúng dịp kỷ niệm 19 năm thành lập.

Gia nhập ngành Vật liệu xây dựng từ năm 2003, đến nay Tập đoàn Austdoor đã khẳng định được vị thế là 1 trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín Việt Nam*. Liên tục đầu tư và phát triển, tại thời điểm tháng 10 năm 2022, Tập đoàn Austdoor đã sở hữu 8 nhà máy sản xuất quy mô lớn, 9 công ty thành viên và hàng nghìn đại lý trên khắp cả nước. Tập đoàn Austdoor không chỉ là đơn vị tiên phong đầu tư nghiên cứu các sản phẩm vật liệu xây dựng ứng dụng công nghệ cao trên thị trường, mà còn tích cực đi đầu trong hành trình chuyển đổi số toàn diện, theo đúng Sứ mệnh đã công bố là: “Tiên phong thúc đẩy chuyển đổi ngành Vật liệu xây dựng hoàn thiện, nhằm cung cấp giải pháp tổng thể nâng cao tiện ích và thẩm mỹ cho các công trình, tạo nên giá trị vượt trội và mang lại sự phồn thịnh cho mọi gia đình”.

1 trong 8 nhà máy của Tập đoàn Austdoor

Trong 3 nhãn hiệu của ADG đạt Thương hiệu Quốc gia 2022, cửa cuốn Austdoor là nhãn hiệu lâu đời nhất có tới 3 lần vinh dự đón nhận danh hiệu danh giá này. Thành quả đó có được là nhờ Austdoor luôn tiên phong nhạy bén đầu tư vào ứng dụng công nghệ để tạo sự khác biệt trên thị trường, mang tới các dòng sản phẩm cửa cuốn thông minh, an toàn hàng đầu. Điển hình như công nghệ Austfly – cho phép điều khiển và kiểm soát tình trạng cửa cuốn ở mọi khoảng cách qua điện thoại thông minh thông qua kết nối bluetooth, wifi; kết hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) giúp thông báo, cảnh báo hoạt động cửa cuốn bằng giọng nói; cùng các công nghệ an ninh vượt trội như ARC – chống sao chép mã mở cửa, công nghệ bảo vệ 3 cấp độ với hệ thống rơ le chống sổ lô, đảo chiều không dây và sensor hồng ngoại giúp cửa tự đảo chiều đi lên khi gặp vật cản… mang đến sự lựa chọn hoàn hảo và những trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng. Đến nay, Austdoor đã góp phần tô điểm và bảo vệ an toàn cho gần 5 triệu ngôi nhà Việt, là sản phẩm chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng trên khắp cả nước.

Tuy mới có mặt trên thị trường năm thứ 5 trong tổng chiều dài hơn 20 năm của ngành nhôm thanh định hình tại Việt Nam, nhưng với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Austdoor, nhôm Topal cũng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường. Sau thành tựu Thương hiệu quốc gia năm 2020, Nhôm Topal có thêm nền tảng và động lực phát triển khi tiếp tục đầu tư mở rộng dây chuyền sản xuất, nâng cao khả năng cung ứng hàng trăm ngàn tấn nhôm hệ mỗi năm, trong đó các sản phẩm anodized tiêu chuẩn cao đã được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế khó tính như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đúng theo chủ đề của năm Thương hiệu Quốc gia 2022, “Nâng tầm vị thế, chắp cánh bay xa”, việc Topal cung ứng sản phẩm ra thị trường thế giới đã góp phần khẳng định vị thế nhôm Việt. Năm nay, Nhôm Topal tự hào khi tiếp tục đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2 lần liên tiếp – thành quả cho việc đầu tư mạnh mẽ và bài bản của ADG.

Đặc biệt năm 2022 Tập đoàn Austdoor tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành và không ngừng vươn lên khi sở hữu thương hiệu Vật liệu nhẹ duy nhất đạt Thương hiệu Quốc gia cho sản phẩm kèo thép nhẹ của Eratek. Các sản phẩm thép nhẹ là một trong những mũi nhọn mới của ADG, mở ra lĩnh vực được cho là xu hướng tất yếu và giàu tiềm năng nhất của ngành vật liệu xây dựng hiện đại đó là vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường. Danh hiệu lần này là sự ghi nhận và cũng là bước đệm vững chắc để thương hiệu Vật liệu nhẹ Eratek tự tin đóng góp và dẫn dắt thị trường, tiến tới bắt kịp công nghệ vật liệu nhẹ tiên tiến nhất trên thế giới. Được biết trong thời gian sắp tới, thương hiệu Eratek sẽ tiếp tục mang đến thị trường vật liệu xây dựng nhẹ các dòng sản phẩm mới mang tính công nghệ và thẩm mỹ cao cho các công trình.

Tập đoàn Austdoor trao đổi hợp tác với các tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới.

Kỷ niệm 19 năm thành lập, với việc lần thứ 3 liên tiếp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, một lần nữa Tập đoàn Austdoor khẳng định uy tín Top đầu trong ngành vật liệu xây dựng, bởi những nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển cho ra đời những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, đạt chất lượng quốc tế… Với Tầm nhìn “Trở thành niềm tự hào của Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp tổng thể về cửa, vật liệu xây dựng hoàn thiện ứng dụng công nghệ cao và chuyển đổi số toàn diện”, Tập đoàn Austdoor được tin tưởng rằng sẽ không ngừng nỗ lực cống hiến, để xứng đáng với danh hiệu cao quý này, đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của đất nước.

* Chứng nhận Tập đoàn Austdoor là thuộc Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín Việt Nam 2022 do tổ chức VNR – Vietnam Report tổ chức đánh giá và xếp hạng công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *