NHÔM TOPAL LẦN THỨ 2 ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2022

Nhôm Topal lần thứ 2 đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2022 – Thành tích đặc biệt chào mừng Tập đoàn Austdoor tròn 19 tuổiĐây là kỳ thứ 2 liên tiếp, Nhôm Topal được đón nhận danh vị cao quý này, tiếp tục khẳng định vị thế của nhà sản xuất nhôm hàng đầu tại Việt Nam.

Sau 5 năm ra mắt, Nhôm Topal đã có những bước tiến vượt bậc khi sở hữu hệ thống nhà máy quy mô lớn lên tới 25ha, dây chuyền sản xuất và công nghệ anode hiện đại, mạng lưới phân phối, sản xuất lắp đặt tại 63 tỉnh thành, không chỉ cung cấp các sản phẩm nhôm hệ, cửa nhôm đồng bộ mà còn xuất khấu đa dạng các sản phẩm nhôm công nghiệp tới thị trường khó tính như Mỹ, Canada….

Nhôm Topal sở hữu hệ thống nhà máy quy mô lớn lên tới 25ha

Bên cạnh thế hệ sản phẩm mới tiêu chuẩn Châu Âu, một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Topal tạo nên sự khác biệt trên thị trường là đã ứng dụng chuyển đổi số cho hệ thống đại lý phân phối và sản xuất trên cả nước. Các công cụ số hoá, ứng dụng số như app thợ-đại lý, e-catalogue, phần mềm đặt hàng hay web-hub và nền tảng thương mại điện tử hợp nhất đang ngày càng hỗ trợ đắc lực, tạo nên những trải nghiệm vượt trội hơn cho khách hàng.

Nhôm Topal ứng dụng công cụ số hóa, app thợ đại lý, e-catalogue tạo nên những trải nghiệm vượt trội hơn cho khách hàng

Kể từ khi ra đời đến nay, Nhôm Topal luôn đầu tư nghiêm túc vào sản xuất và giữ vững phong độ là thương hiệu nhôm với đầy sức trẻ, sự nhiệt huyết để không ngừng đổi mới. Được chứng nhận danh vị Thương hiệu quốc gia 2 lần liên tiếp trong năm 2020 và 2022 là thành quả xứng đáng cho 5 năm  liên tục sáng tạo giá trị bền vững của Nhôm Topal.

Cùng đón chờ những hình ảnh Austdoor mới nhất của Lễ Công bố sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 2/11/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *