Austdoor – Hành trình Việt hoá đến Thương hiệu Quốc gia 3 lần liên tiếp

Ngày 26/10, Austdoor kỷ niệm 19 năm thành lập và phát triển phồn vinh trên thị trường Việt, cũng là dịp Austdoor được vinh danh Thương hiệu Quốc gia lần thứ 3 liên tiếp.

Được biết đến là đơn vị đầu tiên du nhập cửa cuốn về thị trường Việt Nam, sau gần 20 năm phát triển, Austdoor vẫn giữ vững vị thế là “cánh chim đầu đàn”, không chỉ duy trì tốc độ tăng trưởng trong kinh doanh mà còn luôn đổi mới, sáng tạo và tiên phong trong việc đưa ra các thế hệ sản phẩm mới, công nghệ mới, dẫn dắt thị trường.Thương hiệu Quốc gia 3 lần liên tiếp là bảo chứng cho những gì mà cửa cuốn Austdoor đã gây dựng.

Những bộ cửa cuốn công nghệ Úc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang thương hiệu Austdoor, theo thời gian đã không ngừng được nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng trí tuệ Việt, để chính thức tạo ra những thế hệ cửa cuốn MADE IN VIET NAM (sản xuất tại Việt Nam), do chính tay những con người Việt tạo ra, hiểu & đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng Việt.

Mỗi bộ cửa cuốn Austdoor ra đời đều mang trong mình những giá trị riêng, khi được nghiên cứu phát triển dựa trên sự thấu hiểu thói quen & nhu cầu sử dụng của người Việt, đặc tính văn hoá, khí hậu và môi trường; sản phẩm cửa cuốn Austdoor êm, bền, an toàn và thông minh ngày càng được nhiều người Việt biết đến và yêu thích lựa chọn. Đến nay, Austdoor là thương hiệu cửa cuốn lớn nhất đã và đang góp phần tô điểm, bảo vệ an toàn cho gần 5 triệu ngôi nhà Việt.

Ngày 25/10 vừa qua, Austdoor chính thức nhận công bố lần thứ 3 liên tiếp nhận Thương hiệu Quốc gia, là sản phẩm cửa cuốn duy nhất có được vinh dự này. Đây cũng là thành quả chào mừng kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn và đánh dấu mốc 19 năm cửa cuốn Austdoor có mặt trên thị trường, tiếp tục khẳng định thương hiệu Austdoor – Nhà sản xuất & cung cấp cửa cuốn an toàn & thông minh hàng đầu Việt Nam, được người Việt tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao.

Hãy cùng đón chờ ngày 2/11/2022 tới đây, sự kiện Lễ Công bố sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *