Tập đoàn Austdoor 3 năm liên tiếp thuộc Top 500 DN lớn nhất Việt Nam

Ngày 5/1/2023, Tập đoàn Austdoor (ADG) được vinh danh tại Lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 (VNR500) được tổ chức tại Intercontiental Landmark 72, Hà Nội.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, ADG lọt vào danh sách này, với tổng doanh thu tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đại din Tđoàn Austdoor, Ông Nguyn Hng Sơn – Giám đốc Kinh doanh ngành hàng ca cun Austdoor min Bnhận vinh danh của chương trình

Năm 2022, nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn phục hồi sau những tác động tiêu cực kéo dài của đại dịch Covid-19 nhưng lại gián tiếp chịu những ảnh hưởng của các biến động lớn trên thế giới. Trong bối cảnh đó, như nhiều doanh nghiệp khác, Tập đoàn Austdoor cũng đối mặt nhiều thách thức. Những doanh nghiệp sở hữu chuỗi giá trị dài từ sản xuất đến cung ứng như ADG đều gặp những khó khăn trong việc ổn định sản xuất, ổn định nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho đến hoạt động nghiên cứu, phát triển, sáng tạo sản phẩm, cung ứng, bán hàng và hậu mãi.

Với chiến lược chuyển đổi linh hoạt trong mọi mặt, bao gồm việc tìm kiếm các mô hình kinh doanh & phát triển sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số… Tập đoàn Austdoor vẫn duy trì được đà tăng trưởng trong khi tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô & hạ tầng sản xuất. Năm 2022 cũng đánh dấu việc ADG vươn ra thị trường thế giới bằng hoạt động xuất khẩu các sản phẩm làm từ nhôm công nghiệp sang thị trường Bắc Mỹ, Châu Á.

Top 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Austdoor trong việc khẳng định vị thế và quy mô của đơn vị trên thị trường. Sự kiện lần này có sự góp mặt của gần 1000 đại diện doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh trên toàn quốc. Với sứ mệnh tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam và quảng bá các doanh nghiệp Việt Nam tới cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Bảng xếp hạng VNR500 được các chuyên gia uy tín trong ngành nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Austdoor tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống 9 Công ty thành viên, 9 Nhà máy sản xuất cùng hơn 500 nhà phân phối và 2000 điểm bán tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch, Tập đoàn Austdoor vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển, đem đến những sản phẩm vượt trội mới, đóng góp vào việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi của ngành vật liệu xây dựng hoàn thiện tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *