Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới 2022 được đánh giá cao tại Hà Tĩnh

Ngày 10/09/2022, tại Egale HotelTập đoàn Austdoor phối hợp cùng Nhà phân phối Hoàng Thịnh tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng khu vực Hà Tĩnh và giới thiệu sản phẩm mới của Tập đoàn Austdoor. Sự kiện đã tạo cơ hội để 200 khách mời là cộng đồng kiến trúc sư, đại lý, nhà thầu trong khu vực được chia sẻthảo luận cũng như tìm hiểu về những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay.

Sở hữu thế mạnh 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao, Tập đoàn Austdoor với các thương hiệu cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, kèo nhẹ Eratek đã từng bước chinh phục và góp phần mang lại diện mạo mới cho những công trình trong nước cũng như là tại khu vực Đông Nam Á.

Đại diện Đại lý Hoàng Thịnh phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện cho cộng đồng kiến trúc sư, đại lý, nhà thầu tại Hà Tĩnh, ông Nguyễn Văn Hà – Công ty TNHH Cơ khí & Xây dựng Hoàng Thịnh khẳng định niềm tin vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Tập đoàn Austdoor – Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín Việt NamTính đến 2022, Hoàng Thịnh đã có hơn 3 năm phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor, góp phần tạo nên các công trình kiến trúc bền vững, điểm tô, mang lại diện mạo mới cho các công trình trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn Austdoor đã có màn trình diễn, giới thiệu sản phẩm mới là các sản phẩm cửa cuốn Austdoor thế hệ mới, Nhôm Topal Slima 46 và Topal Slima 56. Đại diện Tập đoàn Austdoor cho biết, thế hệ sản phẩm mới của Cửa cuốn Austdoor, Nhôm Slima 46, Slima 56 nằm trong hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ đồng bộ, khép kín của Tập đoàn Austdoor, hay nói cách khác là từ sản xuất ra nguyên vật liệu tới sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng, đối tác.

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor thế hệ mới có giá trị và tính thực tiễn cao với đa dạng model như: cửa cuốn khe thoáng Super S, cửa khe thoáng Aluroll A, cửa tấm liền AL68 của Austdoor được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ app Austfly cho phép điều khiển cửa cuốn ở mọi khoảng cách. Sản phẩm cửa cuốn Austdoor thế hệ mới không chỉ mang lại sự an toàn, tính thẩm mỹ cao mà còn tạo thêm nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và sự thuận tiện, dễ dàng cho đội ngũ thợ lắp đặt, bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, vì là sản phẩm được lắp ráp đồng bộ nên đảm bảo tính an toàn cao nhất, và tiết kiệm tới 30% thời gian lắp đặt. Không những thông minh, cửa cuốn Austdoor còn vận hành êm ái nhờ giảm chấn 2 chiều.

Cùng với sản phẩm cửa cuốn Austdoor, các khách mời tham dự cũng ấn tượng với sản phẩm Nhôm Topal Slima 56 với thiết kế đa khoang khác biệt so với thiết kế đơn khoang thông thường có kết cấu vững chắc, tăng khả năng kháng uốn, chịu tải trọng cao hơn. Với thiết kế theo rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu giúp các đại lý sản xuất tiết kiệm chi phí, tăng năng suất, giảm chi phí, tối ưu lợi nhuận. Song hành cùng lợi ích dành cho đại lý sản xuất, Topal Slima 56 có thiết kế thanh mảnh, hiện đại, sơn bề mặt cao cấp Akzonobel với hiệu ứng ánh kim đặc biệt, giúp tăng thẩm mỹ cho công trình, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế đa khoang và gioăng bụng, Topal Slima 56 có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn, tạo không gian sống lý tưởng cho mọi nhà.

Sự kiện giúp gắn kết bền chặt giữa Tập đoàn Austdoor với Hoàng Thịnh và các Đại lý phân phối, sản xuất khu vực

Khẳng định Tập đoàn  Austdoor luôn nỗ lực tạo nên mối liên kết hữu cơ giữa Nhà PP – Đại Lý Sản Xuất – Topal để tạo ra và phục vụ người tiêu dùng bằng giải pháp cửa đồng bộ với các tính năng nổi trội và khác biệt, Đại diện Tập đoàn Austdoor cho biết, Tập đoàn Austdoor luôn sẵn sàng hỗ trợ các nguồn lực về tư vấn, thiết kế, specs, để triển khai các dự án tại từng địa phương; đây cũng là một hướng đi tiềm năng mà Tập đoàn Austdoor có thể triển khai mạnh cùng các đại lý. Bên cạnh đó, số hóa công cụ, ứng dụng như app thợ-đại lý, e-catalogue, phần mềm đặt hàng hay web-hub và nền tảng thương mại điện tử hợp nhất cũng là một điểm mới được tạo nên sự khác biệt của Tập đoàn Austdoor so với các nhà sản xuất khác.

Đài TH Hà Tĩnh đưa tin về sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *