Austdoor Hoàng Thịnh chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An

Trước sự thiệt hại lớn do hoàn lưu bão số 4 gây ra cho người dân tỉnh Nghệ An, Nhà phân phối Austdoor Hoàng Thịnh Hà Tĩnh phối hợp với đại lý sản xuất Chú Diễn trong khu vực đã ủng hộ 131 thùng mì gói và sữa tươi trị giá hiện vật gần 18 triệu đồng.
Chiều ngày 5/10, đại diện Công ty Hoàng Thịnh Hà Tĩnh và trưởng phòng kinh doanh của Tập đoàn Austdoor khu vực miền trung cùng một số anh em trong công ty đã có mặt tại Đại lý chú Diễn, đơn vị kết nối với đoàn thiện nguyện để chung tay hỗ trợ bà con vùng lũ huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Tại đây, đoàn đã trao tặng 90 thùng mì gói và 40 thùng sữa với trị giá gần 18 triệu đồng hỗ trợ đồng bào tỉnh Nghệ An bị ảnh hưởng do hoàn lưu bão số 4.
Austdoor Hoàng Thịnh phối hợp với đại lý chú Diễn chuyển quà trao tặng cho bà con vùng lũ đến nhóm thiện nguyện
Quà tặng hiện vật là mì gói và sữa tươi với tổng số tiền gần 18 triệu đồng
Nhóm thiện nguyện nhận quà tặng từ đại diện Austdoor Hoàng Thịnh Hà Tĩnh
Chiều ngày 10/10, nhóm thiện nguyện ở Hà Tĩnh cùng đại diện đại lý chú Diễn không quản đường xá xa xôi đã có mặt tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, kịp thời trao những món quà nhỏ đến người dân sau trận lũ quét.
Chuyến xe nghĩa tình từ Ausdoor Hoàng Thịnh phối hợp cùng đại lý sản xuất chú Diễn và một nhóm thiện nguyện ở Hà Tĩnh
Đoàn phối hợp cùng với các lực lượng công an dân quân địa phương tổ chức trao quà cho người dân vùng lũ
Rất nhiều người dân ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đang trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thiếu thốn
Sáng 2/10, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4, tại địa bàn xã Tà Cạ và khu vực thị trấn Mường Xén huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã xảy ra trận lũ quét kinh hoàng làm 1 người chết, cuốn trôi 15 ngôi nhà, nhiều ngôi nhà khác cùng công sở và nhiều tài sản có giá trị bị ngập…, gây thiệt hại nặng nề cho địa phương.
Lũ quét đã gây thiệt hại rất lớn về tài sản của người dân tại Nghệ An
Hình ảnh tan hoang sau trận lũ quét lịch sử
Cuộc sống của người dân sau sự cố thiên tai đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chính quyền các địa phương, doanh nghiệp, các mạnh thường quân nhiều nơi trên cả nước đã chung tay ủng hộ đồng bào huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cả về vật chất lẫn tinh thần. Hi vọng cuộc sống của người dân sớm được trở lại bình thường, khắc phục được những thiệt hại do bão lũ gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *