Công ty Hoàng Thịnh phối hợp với Tập đoàn Austdoor tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng và Giới thiệu sản phẩm tại Hà Tĩnh

Sự kiện Hội nghị Tri ân khách hàng và Giới thiệu sản phẩm mới do Công ty Hoàng Thịnh phối hợp với Tập đoàn Austdoor tổ chức, diễn ra vào ngày 10 tháng 9 tại thành phố Hà Tĩnh với quy mô hoành tráng, là sự kiện đặc biệt trong ngành xây dựng, nội thất Hà Tĩnh nhằm quảng bá sản phẩm và tri ân đến các quý đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành cùng Công ty Hoàng Thịnh nhiều năm qua. Sự kiện diễn ra cũng là minh chứng cho sự hợp tác lâu bền và vững mạnh, cùng phát triển của Công ty Hoàng Thịnh với Tập đoàn Austdoor – Top 5 công ty VLXD uy tín nhất Việt Nam, Thương hiệu Quốc gia nhiều năm liên tiếp.

Ông Nguyễn Văn Hà – Giám đốc Công ty Hoàng Thịnh chụp hình kỷ niệm cùng các đối tác là các đại lý cấp 2

Trong sự kiện ngoài toàn thể lãnh đạo và công nhân viên Công Ty Hoàng Thịnh, đại diện từ Tập đoàn Austdoor, còn có sự góp mặt của gần 250 khách mời là các quý khách hàng, quý đối tác cũ và mới, các khách mời là các anh em trong ngành tạo nên chương trình hội nghị chuyên nghiệp, hoành tráng và để lại dấu ấn khó phai.

 Hội nghị diễn ra sôi nổi với dự góp mặt của gần 250 khách mời là các Quý đối tác, Quý khách hàng

Mở đầu hội nghị là màn đón tiếp và giới thiệu khách mời qua phòng trưng bày các sản phẩm mới của Tập đoàn Austdoor vừa ra mắt và các sản phẩm phân phối nội thất khác của Công ty Hoàng Thịnh.

 Rất đông khách mời có cơ hội trải nghiệm đầy đủ những kiến thức và thông tin về các dòng sản phẩm mới vừa ra mắt của Tập đoàn Austdoor

 

Khách mời được nhân viên Austdoor giới thiệu về các tính năng hoàn toàn mới trong các dòng cửa cuốn vừa ra mắt

 

Ra mắt dòng cửa nhôm Slima 46, Slima 56

Những chia sẻ của nhà phân phối Hoàng Thịnh, hành trình Hoàng Thịnh đang đi – đó là một hành trình đầy tự hào của hàng trăm cán bộ công nhân viên nỗ lực, nhiệt huyết, là hàng trăm công trình lớn nhỏ được tô điểm bởi các sản phẩm chất lượng, uy tín. Trích lời anh Hà – Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Hoàng Thịnh: “Niềm tự hào nhất của Hoàng Thịnh, chính là việc đã góp phần xây dựng các công trình đẹp cho quê hương, bảo vệ tổ ấm cho hàng nghìn gia đình bằng hệ thống cửa an toàn, vững chắc. Chúng tôi tin chắc rằng, bằng cái tâm trong nghề nghiệp, bằng sự đầu tư nghiêm túc và lựa chọn được đối tác tin cậy, Hoàng Thịnh nhất định sẽ gặt hái thành công hơn nữa trong thời gian tới”.

Ông Nguyễn Văn Hà gửi lời tri ân đến các đối tác và mong muốn được hợp tác lâu dài, ngày càng phát triển hơn nữa

 

Màn khai tiệc chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp, chúc cho Công ty Hoàng Thịnh ngày càng phát triển vững mạnh

 

Tiệc chiêu đãi

 

Trao giải thưởng cho những khách mời may mắn có tên trong chương trình bốc thăm may mắn

 

Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Hoàng Thịnh với hơn 6 năm thành lập, gần 5 năm hợp tác với tập đoàn Austdoor đã ngày càng tạo dựng được uy tín, chất lượng. Đến thời điểm hiện tại, Công ty Hoàng thịnh đã trở thành công ty hàng đầu khu vực Hà Tĩnh trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cửa cuốn, cửa nhôm, cửa kính và các vật liệu xây dựng, nội thất khác. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp một lần nữa minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt đến ngành vật liệu xây dựng, nội thất ở Hà Tĩnh, tiềm năng phát triển tương lai, và hơn nữa là niềm tin của Quý khách hàng dành cho Hoàng Thịnh.

Công ty Hoàng Thịnh gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hiện diện của toàn thể khách mời tại Hội nghị, cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác luôn tin tưởng, lựa chọn Công ty Hoàng Thịnh là đối tác phát triển lâu bền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *