[MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG] HÔM PLASGO MỞ THÊM SHOWROOM TỔNG KHO PHÂN PHỐI TẠI THỊ TRƯỜNG CHDCND LÀO

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện tại, tư duy đầu tư vào chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam trong định hướng của thương hiệu hÔm Plasgo. Với sứ mệnh mang những sản phẩm tấm ốp chất lượng cao và độ bền ưu việt tới người tiêu dùng, hÔm Plasgo luôn không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như mở rộng các nhà đại lý phân phối.

Sau hơn 1 năm ra mắt, hÔm Plasgo tự hào là thương hiệu hàng Việt chất lượng, cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất từ nhựa PVC nguyên sinh hi-tech như tấm nhựa ốp tường trong nhà và ngoài trời, tấm sàn, tấm trần, vách ngăn, tấm lam sóng và phào chỉ trang trí.

Showroom được thiết kế sang trọng tại CHDCND Lào

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu hÔm Plasgo có tổng 12 showroom trong nước và 01 showroom chuẩn bị khai trương tại thị trường CHDCND Lào. Showroom mới tại Lào như là một bước tiến vượt bậc, giúp nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị thế của thương hiệu hÔm trong thị trường tấm ốp tại Việt Nam và nước ngoài.

Sản phẩm của hÔm có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi loại công trình từ nhà cửa, văn phòng, khách sạn, nhà hàng đến khu nghỉ dưỡng sang trọng… Tấm ốp hÔm là sản phẩm được sản xuất 100% tại Việt Nam với công nghệ nở dẻo tân tiến, sản phẩm tuyệt đối không bị giòn, gãy khi uốn, ép, đảm bảo tuổi thọ lên đến hơn 40 năm. Ngoài ra, tấm ốp hÔm có khả năng chống cháy, chống thấm, cách nhiệt, cách âm, khả năng thích nghi với mọi loại thời tiết khắc nghiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *