TRANG TRÍ HỒ BƠI VỚI TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG HÔM PLASGO

Tấm nhựa ốp tường là vật liệu được dùng để thay thế cho các loại vật liệu truyền thống như gỗ đá. Sản phẩm có những cấu tạo, ưu điểm nổi bật như không co ngót, không cong vênh và không thấm nước khi sử dụng. Cùng hÔm tìm hiểu thông tin về sản phẩm và tham khảo một số hình ảnh thi công thực tế của tấm nhựa ốp tường nhé!

Cấu tạo của sản phẩm bao gồm 4 lớp:

Sản phẩm tấm ốp của hÔm được cấu tạo từ 4 lớp: lớp đế, lớp nhựa PVC nguyên chất, lớp họa tiết với đa dạng mẫu mã được xử lý bằng phương pháp dán nhiệt công nghệ cao và lớp bảo vệ được phủ lớp chân không rồi chiếu tia cực tím.

Khả năng chống thấm nước tuyệt đối

Được làm từ nhựa nguyên sinh với khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Kết cấu 4 lớp vững chắc cùng lớp màng phim được phủ bằng công nghệ dán nhiệt tân tiến, nhờ vậy khả năng chống thấm nước của các lớp vô cùng tốt và được liên kết với nhau tạo nên lớp chống thấm hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp cho các không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, hồ bơi,…

Tiết kiệm thời gian, chi phí thi công

Tấm ốp nhựa nguyên sinh PVC của hÔm được sản xuất bằng công nghệ nở dẻo tân tiến nên có thể uốn cong tới 360 độ. Trong thi công, sản phẩm có thể ra nhiệt để ốp tại những điểm cong và gấp khúc, giúp gia tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm công sức cho người thợ.

Tuổi thọ sử dụng cao

Vì được làm nên từ nhựa nguyên SR58 tinh khiết, kết hợp cùng tỉ lệ bột đá hợp lý nên chất lượng của tấm nhựa ốp hÔm luôn được đảm bảo. Thời gian bảo hành lên tới 15 năm và thời gian sử dụng tấm lên tới 40 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *