Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới 2022 gây ấn tượng tại Hội nghị ngành cửa Hải Phòng!

Ngày 8/10, Hội nghị ngành cửa Hải Phòng chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông đảo đại lý phân phối, đại lý sản xuất, kiến trúc sư, nhà thầu và đội thợ thi công lắp đặt trong lĩnh vực xây dựng khu vực.

Đây là dịp để các đơn vị cùng giới thiệu sản phẩm mới và đánh giá các cơ hội phát triển theo xu hướng mới trong ngành cửa tại Hải Phòng.

Là khu vực kinh tế lớn, khả năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các sản phẩm vật liệu xây dựng, Austdoor đã khẳng định uy tín và vị thế của mình khi các sản phẩm thế hệ mới giới thiệu lần này bao gồm cửa cuốn khe thoáng Super S, cửa cuốn khe thoáng Aluroll A, cửa cuốn tấm liền nan nhôm AL68, bộ tời S thông minh với công nghệ Austfly, được các thành viên của Hiệp hội ngành cửa Hải phòng yêu thích và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, các sản phẩm mới nhôm Topal và Vật liệu nhẹ Eratek của Tập đoàn Austdoor giới thiệu tại sự kiện cũng được quan tâm lớn từ các khách mời.

🏣Công ty TNHH Cơ khí & Xây Dựng Hoàng Thịnh 🗾 Địa chỉ: Cs1: QL1B – P. Thạch Linh – TP. Hà Tĩnh Cs2: Kỳ Thư – Kỳ Anh – Hà Tĩnh Cs3: QL 1A – Cẩm Quang – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh Cs4: Thị trấn Đức Thọ – Đức Thọ – Hà Tĩnh ☎️ SĐT: 0966.614.398 #cuacuonAustdoor #AustdoorHoangThinh #Topal #EuroX #TopalHoangThinh #Sevendays #Doortech #Eratek #HaTinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *