Austdoor – cửa cuốn Thương hiệu Quốc gia và sứ mệnh vì người tiêu dùng Việt

Austdoor là nhãn hiệu cửa cuốn duy nhất tính đến 2022 được công nhận là Thương hiệu Quốc gia trong 3 kỳ liên tiếp, Danh vị này đã góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của Austdoor, là niềm tự hào của sản phẩm Việt vì người Việt.  

Ngày 2/11/2022, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội; Bộ Công thương tổ chức Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia. Có 172 trong tổng số hơn 1.000 hồ sơ doanh nghiệp đăng ký đạt đủ tiêu chí xét chọn. Tập đoàn Austdoor vinh dự khi có tới 3 sản phẩm được công nhận là Thương hiệu Quốc gia gồm: Cửa cuốn Austdoor, Nhôm Topal và Vật liệu nhẹ Eratek. Trong đó, Austdoor là sản phẩm cửa cuốn nhận danh vị cao quý này 3 kỳ liên tiếp, đúng dịp kỷ niệm 19 năm có mặt trên thị trường.

Đại diện Austdoor nhận danh vị Thương hiệu Quốc gia 2022

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Tập đoàn Austdoor vui mừng chia sẻ: “Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia chính là ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể hơn 1500 CBCNV và định hướng hoạt động đúng đắn của Tập đoàn Austdoor khi nhanh chóng thực hiện đổi mới phương thức hoạt động, Austdoor đã dịch chuyển từ mô hình kinh doanh truyền thống sang đầu tư áp dụng chuyển đổi số, nhằm tạo ra các sản phẩm có giá trị cao về mặt trải nghiệm, hiệu quả sử dụng. Sự kiện cũng là dấu mốc đáng nhớ, là thành tích đặc biệt hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm Tập đoàn Austdoor và cửa cuốn Austdoor phát triển phồn vinh trên thị trường. Thời gian tới, phát huy những thành tích đã đạt được, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư đa kênh từ sản xuất đến phân phối, ứng dụng tối đa công nghệ số hoá vào trong chuỗi quá trình từ cung ứng – dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Cửa cuốn Austdoor – Năng lực tiên phong

Tôn chỉ của chứng nhận Thương hiệu Quốc gia đó là “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong”. Sản phẩm đạt đủ mọi tiêu chí xét chọn thuộc các doanh nghiệp đứng đầu ngành, với kinh nghiệm và vị thế vững chắc như cửa cuốn Austdoor là một minh chứng.

Cửa cuốn Austdoor – Tiên phong dẫn đầu

Là đơn vị tiên phong trong ngành, sau gần 20 năm phát triển, Austdoor vẫn giữ vững vị thế là “cánh chim đầu đàn”, không chỉ duy trì tốc độ tăng trưởng trong kinh doanh mà còn luôn sáng tạo và tiên phong trong việc đưa ra các thế hệ sản phẩm mới, công nghệ mới, dẫn dắt thị trường.

Trong trong bối cảnh thị trường VLXD có nhiều biến động thời gian qua, nhiều đơn vị đang cạnh tranh nhau bằng các mặt hàng cửa cuốn giá rẻ nhưng chất lượng vật tư không đồng đều, thậm chí có tình trạng làm giả làm nhái các thương hiệu uy tín, gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp và lợi ích người tiêu dùng. Thế nhưng, lấy tôn chỉ chất lượng làm đầu, Austdoor vẫn kiên trì đầu tư nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh; các sản phẩm cửa cuốn luôn phải đảm bảo đủ các tiêu chí: an toàn – thông minh – an ninh và được kiểm tra khắt khe trước khi đến tay khách hàng. Thương hiệu Quốc gia 3 kỳ liên tiếp chính là bảo chứng cho những gì mà Austdoor đã gây dựng, thể hiện năng lực tiên phong của “người anh cả” trong ngành cửa cuốn thông minh.

Hành trình Việt hoá sản phẩm thông minh cho người Việt

Năm 2003, những bộ cửa cuốn công nghệ Úc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang thương hiệu Austdoor, theo thời gian đã không ngừng được nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng trí tuệ Việt, để chính thức tạo ra những thế hệ cửa cuốn MADE IN VIET NAM (sản xuất tại Việt Nam), do chính tay những con người Việt tạo ra, hiểu & đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng Việt.

Mỗi bộ cửa cuốn Austdoor ra đời đều mang trong mình những giá trị riêng, khi được nghiên cứu phát triển dựa trên sự thấu hiểu thói quen & nhu cầu sử dụng của người Việt, đặc tính văn hoá, khí hậu và môi trường; sản phẩm cửa cuốn Austdoor êm, bền, an toàn và thông minh ngày càng được nhiều người Việt biết đến và yêu thích lựa chọn. Với 3 nhà máy sản xuất công suất lớn, cùng hệ thống hơn 600 đại lý uỷ quyền, hơn 2000 điểm bán lẻ trải dài khắp cả nước, dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua được cửa cuốn Austdoor chính hãng.

Austfly – một trong những công nghệ thông minh hàng đầu của Austdoor

Không khó để bắt gặp những chiếc cửa cuốn Austdoor hiện đại, thẩm mỹ, thông minh trên khắp các công trình trên cả nước. Austdoor đã và đang tạo ấn tượng mạnh tới người tiêu dùng Việt bởi sự tiện dụng, khác biệt trong chính những thiết kế cũng như công năng của sản phẩm. Đơn cử như: công nghệ điều khiển cửa cuốn thông minh Austfly* tiên phong trên thị trường cho phép người dùng có thể dễ dàng điều khiển, kiểm tra/kiểm soát tình trạng cửa cuốn mọi lúc mọi nơi qua điện thoại kết nối Bluetooth/wifi, công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) – cảnh báo tình trạng cửa cuốn bằng giọng nói; các công nghệ cửa cuốn an toàn hàng đầu: ARC – chống sao chép mã mở cửa, Triple safe – chế độ bảo vệ 3 cấp độ với đảo chiều không dây kết hợp bộ sensor hồng ngoại và role chống sổ lô; và các thiết bị an ninh như: mạch đèn báo sáng, còi báo động, cảm biến khói.. mang đến an toàn và tiện ích tối đa cho người dùng.

Đến nay, Austdoor là thương hiệu cửa cuốn lớn nhất đã và đang góp phần tô điểm, bảo vệ an toàn cho gần 5 triệu ngôi nhà Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *