Đài truyền hình HTV9 đánh giá cao những cải tiến và sáng tạo của cửa cuốn Austdoor

Luôn tin tưởng và đánh giá cao các sản phẩm, dịch vụ của Austdoor. Đài TH HTV9 vừa qua cũng đã quan tâm và đưa tin bài nhận xét về sự kiện Austdoor nhận Thương hiệu Quốc gia 3 lần liên tiếp.

Ông Dương Thạch Nguyên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor chia sẻ với phóng viên đài TH HTV9

“Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia chính là ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể hơn 1500 CBCNV và định hướng hoạt động đúng đắn của Tập đoàn Austdoor khi nhanh chóng thực hiện đổi mới phương thức hoạt động, Austdoor đã dịch chuyển từ mô hình kinh doanh truyền thống sang đầu tư áp dụng chuyển đổi số, nhằm tạo ra các sản phẩm có giá trị cao về mặt trải nghiệm, hiệu quả sử dụng. Sự kiện cũng là dấu mốc đáng nhớ, là thành tích đặc biệt hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm Tập đoàn Austdoor và cửa cuốn Austdoor phát triển phồn vinh trên thị trường. Thời gian tới, phát huy những thành tích đã đạt được, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư đa kênh từ sản xuất đến phân phối, ứng dụng tối đa công nghệ số hoá vào trong chuỗi quá trình từ cung ứng – dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”. – Ông Nguyên vui mừng chia sẻ tại buổi lễ nhận danh vị cao quý.

Đài TH HTV9 khẳng định: Trong bối cảnh thị trường VLXD có nhiều biến động thời gian qua, nhiều đơn vị đang cạnh tranh nhau bằng các mặt hàng cửa cuốn giá rẻ nhưng chất lượng vật tư không đồng đều, thậm chí có tình trạng làm giả làm nhái các thương hiệu uy tín, gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp và lợi ích người tiêu dùng. Thế nhưng, LẤY TÔN CHỈ CHẤT LƯỢNG LÀM ĐẦU, Austdoor vẫn kiên trì đầu tư nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh; các sản phẩm cửa cuốn luôn phải đảm bảo đủ các tiêu chí: an toàn – thông minh – an ninh và được kiểm tra khắt khe trước khi đến tay khách hàng. Thương hiệu Quốc gia 3 kỳ liên tiếp chính là bảo chứng cho những gì mà Austdoor đã gây dựng, thể hiện năng lực tiên phong của “người anh cả” trong ngành cửa cuốn thông minh.

Sự tin yêu & lựa chọn của khách hàng, sự ủng hộ & đánh giá cao từ các đối tác, đại lý và đơn vị truyền thông báo chí, chính là khẳng định cho vị thế dẫn đầu của Austdoor trong suốt 2 thập kỷ phát triển phồn vinh trên thị trường.

Kính mời quý vị cùng theo dõi những chia sẻ và đánh giá từ phóng viên đài TH HTV9 cho sự kiện Austdoor nhận danh vị cao quý cho sản phẩm Việt vì người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *