Hoàng Thịnh là công ty thiết kế thương hiệu bắt mắt và hiệu quả!

Chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết kế giúp thương hiệu của bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo:

 • Chúng tôi thiết kế WOW: một cảm giác ngạc nhiên đầy thú vị khi khách hàng tiếp cận thương hiệu của bạn.
 • Văn hoá WOW: luôn đem đến những trải nghiệm khó quên cho đồng nghiệp và khách hàng từ cách tiếp cận đến phương pháp luận.
 • Giá trị xúc cảm WOW: Mỗi ngày, Hoàng Thịnh sáng tạo nên những giá trị khác biệt cho thương hiệu, đưa ý tưởng vào thực tiễn cuộc sống. Từ đó, hình thành những giá trị xúc cảm sống mãi cùng thương hiệu của khách hàng.

We design wow! Đó là là cách Hoàng Thịnh định hướng phát triển và xây dựng Disneyland của những người làm thiết kế!

Năng lực làm việc

 • Chiến lược
 • Sáng tạo
 • Thiết kế
 • Sản xuất
 • Quản lý

Hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn.

Quá trình hoạt động

Làm một công việc sáng tạo, tự do thể hiện cá tính vào từng sản phẩm mà vẫn mang lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng chính là những điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến khi thành lập doanh nghiệp.

 • 2010

  Thành lập thương hiệu Hoàng Thịnh

  Bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2010 với đội ngũ gồm những nhà thiết kế tài năng, sáng tạo và tâm huyết. Mỗi ngày, Hoàng Thịnh sáng tạo nên những giá trị khác biệt cho thương hiệu, đưa ý tưởng vào thực tiễn cuộc sống. Từ đó, hình thành những giá trị xúc cảm sống mãi cùng thương hiệu của khách hàng.

 • 2011

  Đạt cột mốc 100 khách hàng quay lại

  Mỗi thiết kế được tạo ra với sự sáng tạo vô bờ từ tình yêu của những designer của Hoàng Thịnh tràn đầy nhiệt huyết. hơn 100 khách hàng quay lại bởi vì chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của mỗi sản phẩm với sự phát triển thương hiệu. Chúng tôi luôn nỗ lực chuyển tải trọn vẹn tâm ý của khách hàng qua từng nét vẽ, hình ảnh và sắc màu thương hiệu.

 • 2012

  Xây dựng được ngôn ngữ thiết kế Wow

  Đây là loại ngôn ngữ thuộc về thị giác, bắt đầu bằng một cái nhìn tinh tường về diện mạo thế giới. Đó là một góc nhìn khác với góc nhìn vật chất hiện rõ trước mắt ta. Màu sắc đóng một vai trò quan trọng khi đưa ra những quyết định trong thiết kế đồ hoạ, làm tăng thêm nét phong phú và cảm xúc, cũng như tạo cảm giác về kích thước. Những màu bạn chọn cho những thiết kế của mình sẽ không chỉ kích thích những phản ứng tâm lý và tình cảm, mà còn giúp hỗ trợ cho những phần kém nổi bật. Khi ý tưởng và ứng dụng của kiểu dáng và màu sắc được kết hợp khéo léo, bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Đó là những yếu tố làm nên ngôn ngữ thiết kế wow.

 • 2013

  Đội ngũ đạt cột mốc 35 nhân sự

  35 con người, 35 cá tính... nhưng chỉ có một đam mê sáng tạo những giá trị thương hiệu gắn liền với xúc cảm khách hàng. Hình thành những mối quan hệ bền vững, trở thành điểm tựa nâng bước thương hiệu Việt.

 • 2014

  Đạt 3.000 dự án vào tháng 06 nằm 2014

  Năng lực cốt lõi của công ty đã được khẳng định qua chất lượng từng dự án Hoàng Thịnh tham gia, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy trên bước đường thành công của thương hiệu.

 • 2015

  Hoàn thiện được quy trình làm việc

  Tiết kiệm được 30% thời gian khi cung cấp dịch vụ thiết kế cho bạn. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng các cung cấp cho bạn những tác vụ cụ thể, chi tiết giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Sự thân thiện

Với Hoàng Thịnh, chúng tôi quan niệm bất kỳ vị trí nào cũng đều có vai trò quan trọng trong mỗi dự án.

Đặc biệt, sự hào hứng đối với các dự án mới dường như chưa bao giờ ngừng lại bởi chúng tôi luôn nỗ lực đẩy cao giới hạn sáng tạo của nhân viên và khiến khách hàng cảm thấy hãnh diện về sự vượt trội của sản phẩm cuối cùng.

Nguyễn Luân
Group Managing Director

Tăng thị Thanh Hằng
Content Director

Phùng Vinh
Group Design Director

Chung Đỉnh
Business Development

Nguyễn Đình Tư Duy
Web Development

Nguyễn Thùy Trang
UX/UI Designer

Đặng Xuân Bách
Client Engagement Manager

Nguyễn Quốc Trung
e-Comercial Manager

We design Wow, work of why!

Gene Thân Thiện

Sự thân thiện cân bằng 02 yếu tố: sự nghiêm túc và tính hài hước, tạo nên đội ngũ hiệu quả và làm việc ăn ý.

Gene Năng Động

Cởi mở, năng động, làm việc nhất quán, năng lực chuyên môn vững chắc và tận tâm phục vụ khách hàng.

Gene Uy Tín

Trung thực là vị thế, là nền tảng của lòng tin và quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Bộ gene được xây dựng từ cảm hứng cuộc sống của Hoàng Thịnh – sự đam mê!

Đam mê bắt nguồn từ tò mò, những người tò mò sẽ muốn khám phá mọi thứ xung quanh, họ muốn cuộc sống có được những trải nghiệm mới, họ muốn quan sát góc nhìn của kẻ khác, họ muốn thưởng thức món ăn mới, họ muốn đặt chân tới những vùng đất mới, họ muốn chinh phục thử thách mới. Và mỗi khi họ chinh phục được những gì bản thân đề ra, họ lại vui sướng và tiếp tục tò mò sâu hơn về chuyện đó, cốt là để thỏa mãn trí tuệ của mình.

Bat-Den-Xanh

Cân Bằng Cuộc Sống

Khi làm việc quá 08 tiếng một ngày, 27% người cảm giác chán nản, 34% cảm thấy lo lắng và 58% thường xuyên cáu kỉnh. Do vậy, cân bằng công việc và gia đình là yếu tố tiên quyết tại Hoàng Thịnh. Chúng tôi luôn chọn những nhân sự biết cách làm việc thông minh.

Tinh Thần Đồng Đội

Tại Hoàng Thịnh, tinh thần đồng đội tốt nhất đến từ những nhân viên đang làm việc một cách độc lập nhưng hướng đến một mục tiêu chung. Đây là nguồn năng lượng giúp những nhân viên bình thường có thể đạt được những hiệu quả thực tế.

Tư Duy Cá Tính

Chẳng ai thích xem một trang web phô diễn kỹ thuật, họ ấn tượng bởi cá tính thiết kế. Do đó, Hoàng Thịnh phải luôn áp dụng những nguyên tắc sáng tạo mới để tạo ra các sản phẩm cá tính, họat động hết công suất. Tư duy cá tính sẽ có những sản phẩm cá tính.

Tinh Thần Hài Hước

Tinh thần hài hước loại trừ sự chia cách giữa chúng ta và “tôi”. Vui cười chẳng thay đổi được độ khó của các creative brief khắc nghiệt đến từ khách hàng nhưng tạo được không khí hứng khởi giúp Hoàng Thịnh đương đầu với thử thách.

Ý Tuởng Là Sản Phẩm

Không chọn năng lực cạnh tranh là giá thành, vì sự kiêu hãnh của chúng ta nằm ở sự sáng tạo. Ý tuởng là sản phẩm đặc biệt, là cánh đồng đầy cảm hứng để bầy Hoàng Thịnh thoải mái sãi vó. Hoàng Thịnh dùng tất cả nguồn lực, năng lực và nhân sự để xây dựng một agency phong phú về ý tuởng.

Sự Lôi Cuốn

Hoàng Thịnh xây dựng một môi trường giúp mọi nguời có sự luôi cuốn thu hút đến từ năng lực, nhân cách, nhiệt tình, tâm hồn lạc quan, thái độ vui sống, biết lắng nghe, biết thông cảm, tinh tế, khéo léo… tạo nên. Sức lôi cuốn bên trong có thể bù lại chổ khiếm khuyết của sự lôi cuốn bên ngoài.

Job Posting Title Location Department Date
Brand Designer Tp. Hồ Chí Minh Design Studio 01/08/2016
Account Planner Tp. Hồ Chí Minh Account 01/08/2016
Senior Copywriter Tp. Hồ Chí Minh Content 01/08/2016
Graphic Designer Tp. Hồ Chí Minh Design Studio 01/08/2016
Shop Designer Tp. Hồ Chí Minh Retail VM 01/07/2016

Bạn muốn thương hiệu của mình được thiết kế bắt mắt, hãy gọi Hoàng Thịnh số 09.62.73.83.64

Tải về Hồ sơ năng lực mới nhất của Hoàng Thịnh