[servicecat exclude=”74″]

[servicecat include=’74,86′ ]

Liên hệ với chúng tôi

Fullname (*)

Email (*)

Phone Number (*)

What are you interested in speaking with us about?
Digital PlatformsDigital Campaigns (Paid Search, Display Advertising, Etc)Career & Internship Opportunities

How Can We Help?

Hỏi nhanh đáp nhanh

Những câu hỏi về dịch vụ, giá thành, thời gian hoàn thành các thiết kế được Hoàng Thịnh giải đáp trong phần này.

Consulting WP really helped us achieve our financial goals. The slick presentation along with fantastic readability ensures that our financial standing is stable.

placeholder
Amanda Seyfried
Sales & Marketing, Alien Ltd.

Xử lý tin xấu

Hiện nay tại các doanh nghiệp, kinh doanh… luôn tồn tại rủi ro trong đó doanh nghiệp lớn thì rủi ro càng cao. Với tốc độ lan truyền của internet và sức mạnh của các trang mạng xã hội thì thực sự các rủi ro truyền thông đó đem lại thiệt hại vô cùng lớn cho doanh nghiệp và PR trong doanh ngiệp sẽ là người giải quyết các vấn đề đó. Quản lý rủi ro giúp các doanh nghiệp chủ động hơn khi vấn đề xảy ra, giúp doanh nghiệp quản lý được thị phần quản lý hình ảnh giúp hình ảnh doanh nghiệp phát triển hơn, người làm PR giỏi có thể biến rủi ro trở thành cơ hội để phát triển hình ảnh thương hiệu đó.

Bạn được gì từ dịch vụ này?

Khủng hoảng đến đột ngột và bất ngờ thường gây sửng sốt với thông tin lan truyền nhanh khiến doanh nghiệp rất dễ rơi vào trạng thái thiếu sáng suốt, có những động thái xử lý không chính xác. Điều này tạo điều kiện để khủng hoảng lan rộng khó làm chủ tình hình và dễ dẫn dắt tới các vụ việc tiêu cực khác, rất khó kiểm soát thông tin,dẫn tới thông tin tiêu cực có cơ hội phát triển và thu hút sự chú ý của công chúng.

Với dịch vụ này, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về truyền thông, những bài PR, phát biểu của bạn được lên kế hoạch để không làm tình hình xấu đi, từ đó vượt qua cơn khủng hoàng

Thời gian : 03 – 06 ngày
Sáng tạo : 03 đề xuất
Chi phí : Theo yêu cầu

Dịch vụ bao gồm:

  • Lập team xử lý khủng hoảng
  • Hợp tác với báo chí và chính quyền
  • Hãy phát ngôn và hành động một cách nhất quán.
  • Xử lý thông tin.

Dự án điển hình do Ngựa Vằn thực hiện:

Đừng ngần ngại, hãy gọi 0962.73.83.64 để chúng tôi tư vấn hoặc