[servicecat exclude=”74″]

[servicecat include=’74,86′ ]

Liên hệ với chúng tôi

Fullname (*)

Email (*)

Phone Number (*)

What are you interested in speaking with us about?
Digital PlatformsDigital Campaigns (Paid Search, Display Advertising, Etc)Career & Internship Opportunities

How Can We Help?

Hỏi nhanh đáp nhanh

Những câu hỏi về dịch vụ, giá thành, thời gian hoàn thành các thiết kế được Hoàng Thịnh giải đáp trong phần này.

Consulting WP really helped us achieve our financial goals. The slick presentation along with fantastic readability ensures that our financial standing is stable.

placeholder
Amanda Seyfried
Sales & Marketing, Alien Ltd.

Thiết kế web 3D

Công nghệ web 3D giúp việc hiển thị sản phẩm trên không gian 3 chiều, hình ảnh  thật hơn và khách hàng dễ hình dung được sản phẩm trong không gian.

Bạn được gì từ dịch vụ này?

–  Thiết kế website thương mại điện tử với giao diện đẹp, sáng tạo, hiện đại, đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
–  Cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
–  Cung cấp phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt một cách gián tiếp hoặc trực tiếp bằng chức năng thanh toán trực tuyến với những đối tác uy tín.
–  Tăng cường mối liên hệ tương tác khách hàng – doanh nghiệp nhờ tính năng bình chọn, đánh giá, comment về sản phẩm…
–  Tích hợp sẵn các tính năng Quảng bá website trên Internet, cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp.
–  Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.

Thời gian : 03 – 06 ngày
Sáng tạo : 03 đề xuất
Chi phí : Theo yêu cầu

Dịch vụ bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế UI/UX: với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những lỗi thiết kế vô tình giảm tính tương tác của khách hàng từ đó giảm doanh thu
  • Lập trình website: sau khi có bản thiết kế chúng tôi sẽ triển khai lập trình và tối ưu tốc độ tải trang và tương thích với SEO.
  • Lập trình tương thích smartphone: tương thích tốt các loại thiết bị như iPhone, iPad, các thiết bị dùng Android như Samsung, SONY, HTC
  • Phát triển CMS – hệ thống quản lí dữ liệu website: hệ thống giúp khách hàng không cần phải biết lập trình vẫn có thể cập nhật nội dung website kịp thời, chủ động trong việc bán hàng hay chỉnh sửa thông tin trên website

Dự án điển hình do Ngựa Vằn thực hiện:

Đừng ngần ngại, hãy gọi 0962.73.83.64 để chúng tôi tư vấn hoặc