[servicecat exclude=”74″]

[servicecat include=’74,86′ ]

Liên hệ với chúng tôi

Fullname (*)

Email (*)

Phone Number (*)

What are you interested in speaking with us about?
Digital PlatformsDigital Campaigns (Paid Search, Display Advertising, Etc)Career & Internship Opportunities

How Can We Help?

Hỏi nhanh đáp nhanh

Những câu hỏi về dịch vụ, giá thành, thời gian hoàn thành các thiết kế được Hoàng Thịnh giải đáp trong phần này.

Consulting WP really helped us achieve our financial goals. The slick presentation along with fantastic readability ensures that our financial standing is stable.

placeholder
Amanda Seyfried
Sales & Marketing, Alien Ltd.

SEO – tối ưu tìm kiếm

SEO ( Search Engine Optimization ) và dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình. Nắm bắt xu hướng SEO phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, Ngựa Vằn cung cấp dịch vụ về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp các doanh nghiệp hoạt động thương mại điện tử mạnh mẽ, biến website của bạn thành cỗ máy bán hàng thực sự.

Bạn được gì từ dịch vụ này?

Tăng thứ hạng tìm kiếm của doanh nghiệp bạn trên Google, điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận bạn hơn từ đó tăng doanh số bán hàng

– Đánh giá toàn bộ Website, gồm hình ảnh, tiêu đề, nội dung, liên kết, dung lượng, hosting, domain… cho Website của khách hàng và bản báo cáo chi tiết.

– Nghiên cứu từ khóa cho toàn bộ chiến dịch, và giới thiệu bộ từ khóa sinh thái, hệ thống từ khóa bủa vây tư duy tìm kiếm của người dùng cho khách hàng luôn đạt lợi nhuận cao nhất từ  dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả.

 

Thời gian : 03 – 06 ngày
Sáng tạo : 03 đề xuất
Chi phí : Theo yêu cầu

Dịch vụ bao gồm:

 

– Tối ưu WEbsite của khách hàng với chuẩn SEO của quốc tế, phù hợp SEO locail, SEO địa điểm, SEO google map miễn phí cho khách hàng.

– Submit đề cử website lên các công cụ tìm kiếm, xây dựng cộng đồng link hùng mạnh.

– Trực tiếp quản lý và không thu phí với Website của khách hàng, xây dựng nội dung hiệu quả, lan truyền, và bán được hàng dành cho khách hàng.

– Quảng bá Website khách hàng, trên các mạng xã hội, Forum, diễn đàn, blog tạo nên luồng thương hiệu, chú ý thương hiệu cho Website và công ty của quý khách hàng.

– Thống kê toàn bộ chiến dịch, bản báo cáo, tỉ lệ chuyển đổi thành công của từ khóa, đánh giá tầm ảnh hưởng của thương hiệu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ SEO website.

Dự án điển hình do Ngựa Vằn thực hiện:

Đừng ngần ngại, hãy gọi 0962.73.83.64 để chúng tôi tư vấn hoặc