[servicecat exclude=”74″]

[servicecat include=’74,86′ ]

Liên hệ với chúng tôi

Fullname (*)

Email (*)

Phone Number (*)

What are you interested in speaking with us about?
Digital PlatformsDigital Campaigns (Paid Search, Display Advertising, Etc)Career & Internship Opportunities

How Can We Help?

Hỏi nhanh đáp nhanh

Những câu hỏi về dịch vụ, giá thành, thời gian hoàn thành các thiết kế được Hoàng Thịnh giải đáp trong phần này.

Consulting WP really helped us achieve our financial goals. The slick presentation along with fantastic readability ensures that our financial standing is stable.

placeholder
Amanda Seyfried
Sales & Marketing, Alien Ltd.

PR trên mạng xã hội

Sự ra đời ồ ạt của các mạng xã hội (Social Network) thời gian gần đây ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đã tạo ra một làn sóng mới, kích thích sự phát triển của kênh truyền thông cộng đồng.
Thời kỳ trăm hoa đua nở của các mạng xã hội tất yếu dẫn đến việc phân khúc thị trường ngày một nhỏ hơn, cạnh tranh giữa các mạng xã hội ngày một gay gắt hơn. Điểm nổi bật của Social Network mà ai cũng nhận thấy đó là tính kết nối và chia sẻ rất mạnh mẽ. Nó phá vỡ những ngăn cách về địa lý, ngôn ngữ, giới tính lẫn quốc gia. Những gì bạn làm, bạn nghĩ, cả thế giới có thể chia sẻ chỉ trong tích tắc.
Cũng vì thế, từ một công cụ giao tiếp, mạng xã hội đã trở thành phương tiện truyền thông mới hiệu quả. 58% các công ty tiếp thị quảng cáo trên thế giới chính thức đưa truyền thông xã hội vào các chiến dịch kinh doanh của mình. Tại Việt Nam, Facebook và Youtube đang là mạng xã hội có lượng truy cập lớn nhất. Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua 2 mạng xã hội nổi tiếng này?

Bạn được gì từ dịch vụ này?

Viết bài PR sản phẩm là phương thức nhanh nhất để người tiêu dùng biết đến sản phẩm của bạn. Dịch vụ viết bài PR sản phẩm chuyên nghiệp sẽ luôn là cầu nối giữa sản phẩm của quý công ty và khách hàng.

Viết bài PR sản phẩm trên báo chỉ là một cách marketing trong nhiều hình thức marketing. Với sự phát triển chóng mặt của hệ thống báo mạng thì có lẽ phương thức marketing online là giải pháp hữu hiệu nhất. Những bài viết PR cho sản phẩm là rất cần thiết và phù hợp với xu thế của thời đại. Hơn nữa, với dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp còn giúp truyền thông, quảng bá về công ty, doanh nghiệp của bạn giúp người tiêu dùng an tâm hơn về sản phẩm mà họ sắp dùng và sẽ dùng trong tương lai.

Thời gian : 03 – 06 ngày
Sáng tạo : 03 đề xuất
Chi phí : Theo yêu cầu

Dịch vụ bao gồm:

Chúng tôi sẽ có những phân tích thị trường, phân tích nhu cầu khách hàng để có những bài viết tài phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Bài viết tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.
– Có nhiều bài viết nhưng không bị lặp lại
– Làm thông tin có sự kết nối, lan tỏa và mở rộng để kế thừa và phát triển thêm thành dạng PR mở rộng

Dự án điển hình do Ngựa Vằn thực hiện:

Đừng ngần ngại, hãy gọi 0962.73.83.64 để chúng tôi tư vấn hoặc